Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

Cách bán hàng trên Lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu

Lazada một trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn trong bán hàng online hiện nay. Đối với những người mới bắt đầu bán hàng trên Lazada làm sao để có doanh số bán hàng hiệu quả? Câu trả lời sẽ được Dweb đưa ra trong bài viết sau.

Tuyệt chiêu tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên Facebook đã quá quen thuộc trong những năm trở lại đây. Và tăng doanh số bán hàng trên Facebook là điều bất kỳ người kinh doanh nào cũng hướng tới. Trong bài viết này Dweb có đưa ra một số tuyệt chiêu tăng đơn hàng và doanh số bán hàng hiệu quả cao.

Nghệ thuật bán hàng online hiệu quả cao

Bán hàng online trở thành một hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay khi số vốn bỏ ra ít mà lợi ích mang lại cao. Bán hàng cũng cần có duyên và nghệ thuật bán hàng để hút khách, chốt đơn nhanh và tăng thu nhập. Dweb có thu thập những nghệ thuật bán hàng online từ những người kinh doanh thành công cho bạn tham khảo.

Kinh doanh đồ ăn vặt online hái ra tiền năm 2019

Kinh doanh đồ ăn vặt online vừa thu được nguồn lợi rất lớn vừa tránh được sự hỏi thăm của công an phường. Đây là một xu hướng bán hàng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với nguồn đầu tư ít, thu hồi nhanh. Vật bán đồ ăn vặt online nên bán gì? Dweb tổng hợp các ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online năm 2019 cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Bán hàng trên Shoppe những nguyên tắc cần lưu tâm

Shoppe là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, số lượng chủ shop, doanh nghiệp lựa chọn bán hàng trên Shoppe ngày càng tăng lên. Vì thế, để cạnh tranh được với những đối thủ của mình trên trang bạn nên trang bị những bí quyết kinh doanh. Bài viết có chia sẻ một số nguyên tắc bán hàng tại trang thương mại này cho bạn tham khảo.

5 trang thương mại điện tử bán hàng online hiệu quả nhất 2019

Bán hàng online trên các trang thương mại điện tử là xu hướng kinh doanh rất phát triển trong vài năm trở lại đây. Đăng tải sản phẩm bán trên các trang bán hàng online là một hình thức kinh doanh rất mới và triển vọng trong tương lai bạn không thể bỏ qua. Cùng Dweb.vn điểm qua một số trang thương mại điện tử uy tín và hiệu quả kinh doanh tốt trong năm 2019 dành cho bạn.

Bí quyết livetream bán hàng online hiệu quả

Livestream là một hình thức bán hàng online đã trở nên quen thuộc hiện nay, với số lượng đơn hàng lớn, tương tác cao nên hiệu quả kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Nhưng không phải ai livestream cũng đạt kết quả cao. Dweb có chia sẻ một số bí quyết livestream bán hàng online hiệu quả.

Kinh nghiệm bán mỹ phẩm online đơn giản, hiệu quả

Kinh doanh mỹ phẩm online đang trở nên phổ biến, quen thuộc trên thị trường hiện nay. Mỹ phẩm là một phần rất quan trọng đối với các chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng rất lớn và ngày một nhiều. Vì thế, bạn cần có kinh nghiệm bán mỹ phẩm online nhằm mang đến nhiều lợi nhuận cao.

Điểm danh 7 cách mở shop bán hàng online

Bạn đang đau đầu tìm cách mở shop bán hàng online một cách khoa học để đạt được doanh số lớn. Thị trường online đang trở thành một mảnh đất màu mỡ cho những người đam mê kinh doanh. Với tham vọng làm giàu bạn cần xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh theo nhiều chiều hướng khác nhau. Cùng Dweb.vn điểm qua 7 cách mở shop bán online hiệu quả nhất.

Bí quyết mở shop online cho người mới bắt đầu

Kinh doanh online đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với chi phí không quá lớn kết hợp với chiến lược phát triển kinh doanh một cách hợp lý và khoa học người kinh doanh sẽ thu được một nguồn lợi lớn. Vậy bí quyết mở shop online cho người mới bắt đầu như thế nào cùng Dweb chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Kinh nghiệm bán mỹ phẩm online

Làm sao để bán mỹ phẩm hiệu quả? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm bán mỹ phẩm online cho các bạn đang muốn tìm hiểu hoặc muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình.

Bàn về Omnichannel - Tiếp thị đa kênh toàn tập

Omnichannel là gì? Và cách ứng dụng Omnichannel cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết này: