Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

Hái ra tiền với ý tưởng kinh doanh dịch vụ thú cưng

Kinh doanh shop thú cưng đang phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo những ý tưởng kinh doanh dịch vụ thú cưng luôn có sức hút rất mạnh mẽ, hái ra tiền. Các cô chủ, cậu chủ luôn sẵn sàng chi ra hàng triệu để làm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho các pét cưng của mình. Những ý tưởng kinh doanh loại hình này là gì bài viết sau sẽ gợi ý dành cho bạn.

11 ý tưởng kinh doanh ở nông thôn 2019 hiệu quả

Nông thôn không có nhiều điều kiện phát triển như ở thành phố nhưng nó cũng có lợi thất nhất định giúp cho người nông dân làm giàu ngay chính trên mảnh đất của mình. Kinh doanh gì ở nông thôn 2019? là câu hỏi được rất nhiều người nông dân đặt ra và mong muốn có câu trả lời. Dweb có tổng hợp hàng tá ý tưởng giàu tại các vùng quê.

Mùa hè bán gì? 7 Ý tưởng kinh doanh hốt bạc hè 2019

Chuẩn bị bước vào những ngày hè nóng bức và oi ả nhiều người có nhu cầu kinh doanh để tăng thêm nguồn thu nhập nhưng băn khoăn mùa hè nên bán gì? màu hè bán gì hot? bán gì cho mùa hè? Đừng quá lo lắng, Dweb có đưa ra những gợi ý kinh doanh hốt bạc cho ngày hè 2019.

Ý tưởng kinh doanh mới lạ, hút khách 2019

Thị trường kinh doanh ngày càng trở nên sôi động, để tồn tại và đạt được thành công bạn cần lựa chọn hình thức kinh doanh độc đáo. Những ý tưởng kinh doanh mới lạ vừa giúp tạo sự khác biệt vừa có ít đối thủ cạnh tranh và chắn chắn hoạt động kinh doanh của bạn trở nên khởi sắc hơn.

Tổng quan mở shop quần áo trẻ em

Bạn luôn mong muốn mở shop quần áo trẻ em nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về hình thức kinh doanh mặt hàng này. Dweb có tổng hợp những thông tin, kiến thức liên quan đến kinh doanh thời trang trẻ em cho người đọc tham khảo.

Tất tần tật kinh nghiệm mở shop quần áo nam

Sự có mặt của shop quần áo nam đã rất quen thuộc trong cuộc sống ngày nay. Kinh doanh cần phải thu được lợi nhuận nhưng không phải ai kinh doanh cũng thu được nguồn lợi, muốn mở một cửa hàng kinh doanh bạn cần chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt tay vào hoạt động. Bài viết có cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích trong hoạt động kinh doanh thời trang nam.

Chia sẻ kinh doanh quần áo nữ

Nhu cầu mua sắm đặc của phụ nữ không bao giờ là đủ đặc biệt là mặt hàng quần áo. Kinh doanh quần áo nữ chắc chắn bạn sẽ thu được nguồn doanh thu tốt. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh cũng thành công nên người kinh doanh cần có sự tính toán và phương pháp kinh doanh kỹ lưỡng và cẩn thận. Tính toán sao cho công việc kinh doanh luôn được gặp thuận lợi.

8 lời khuyên để khởi nghiệp thành công

8 kinh nghiệm và bài học khởi nghiệp sau đây đều là những kinh nghiệm sương máu, đọc nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh được nhiều thất bại trong quá trình khởi nghiệp của mình.

Phương pháp quản lý kho hàng thời trang hiệu quả

Quản lý kho là một khâu quan trọng trong kinh doanh lĩnh vực thời trang. Sản phẩm thời trang có nhiều mẫu mã, chủng loại, vòng đời ngắn. Nếu không có phương pháp quản lý kho hợp lý thì hàng tồn kho nhiều, tiêu thụ chậm, ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh.

10 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn dịp Trung thu năm 2018

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Trung thu, bạn muốn kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn này nhằm đem lại nguồn thu cho mình. Bắt đầu lên ý tưởng và thực hiện ngay từ bây giờ là thích hợp. Vậy bạn nên kinh doanh gì để mang nguồn lợi nhuận cao trong dịp lễ truyền thống này. Sau đây, D.web gợi ý 10 ý tưởng kinh doanh cho người đọc tham khảo.

Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý, cửa hàng bán sơn cho người mới bắt đầu

Bạn đang chuẩn bị mở đại lý, cửa hàng bán sơn nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hoặc là không biết mình chuẩn bị như vậy đã đủ chưa. Trước khi kinh doanh cần chuẩn bị thật kỹ mọi việc để kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Các bước vẽ chân dung khách hàng tiềm năng hiệu quả

Trong chiến lược phát triển kinh doanh, khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại. Chính vì thế, người kinh doanh cần xây dựng, vẽ chân dung khách hàng tiềm năng để tiếp cận đối tượng thực sự có nhu cầu mua sắm.