Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

Những ưu điểm khi thiết kế website trên nền tảng WordPress

Hiện nay, xu hướng thiết kế website trên nền tảng WordPress có tính ứng dụng cao, tính thông dụng cao, hiệu quả sử dụng cao được nhiều chuyên viên code lập trình cho website của khách hàng. Vậy thiết kế website WordPress có những ưu điểm gì cùng tham khảo trong bài viết sau.

Kinh nghiệm chọn tên miền tốt nhất cho website

Trước khi bắt đầu thiết kế website, chọn tên miền cho website là một việc quan trọng. Đây là vấn đề khiến cho nhiều chủ web rất đau đầu vì để tên miền chỉ có 1 và là duy nhất, nó gắn liền với hoạt động của website, giúp cho web phát triển mạnh mẽ về sau. Bài viết có tổng hợp những kinh nghiệm chọn tên miền một cách tốt nhất.

9 xu hướng thiết kế website năm 2019

Thiết kế website luôn được thay đổi liên tục theo thị hiếu và nhu cầu của người dùng qua từng năm. Vậy xu hướng thiết kế website năm 2019 sẽ là gì? Cùng Dweb.vn cập nhât những xu hướng mới nhất để website của bạn nắm bắt và triển khai trên nền tảng trang web của mình.

Thiết kế Logo website - yếu tố quan trọng trong thiết kế website

Logo là một biểu tượng rất quan trọng, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có 1 logo website dành cho mình để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh nhất. Thiết kế logo website luôn luôn nhận được sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là một từ khóa quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế trang web. Tuy nhiên nhiều người chưa nhìn thấy được tầm quan trọng của một trang web chuẩn SEO. Trong bài viết này Dweb cung cấp một số thông tin giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan nhất.

Tại sao kinh doanh online cần có website?

Có nên dùng website trong kinh doanh không? Là vấn đề nhiều người bắt tay vào kinh doanh luôn băn khoăn không biết rằng có nên thiết kế 1 website phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.Trong bài viết này Dweb sẽ đưa ra những lý do để trả lời cho câu hỏi "Tại sao kinh doanh online cần có website.

Canva - công cụ thiết kế ảnh online rất hữu ích cho website

Hình ảnh là một phần quan trọng đối với một website, đây là yếu tố thu hút mọi người truy cập vào trang web. Để sở hữu những hình ảnh bắt mắt, ấn các dành cho các website hiện nay có sử dụng một công cụ thiết kế ảnh online rất hữu ích là Canva.

Xu hướng thiết kế website bất động sản năm 2018

Xu hướng thiết kế website thay đổi theo từng năm nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngày nay, website bất động sản đóng vai trò như một nhân viên tiếp thị, tạo dựng thương hiệu, niềm tin, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Tiêu chí thiết kế cho một website bất động sản chất lượng

Nếu bạn đang có ý tưởng để lên kế hoạch cho công việc thiết kế một trang web bất động sản. Hoặc bạn đã có một trang web bất động sản cho mình, tuy nhiên hoạt động của nó chưa hiệu quả. Hãy chú tâm đến những yêu cầu cần thiết trong thiết kế và sử dụng web bất động sản chất lượng trong bài viết sau:

5 xu hướng thiết kế website lên ngôi trong năm 2018

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều ý tưởng cũng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hòa chung với xu thế phát triển đó thiết kế website cũng được các lập trình viên sáng tạo ra các mẫu nổi bật. Sau đây, D.web điểm qua một số mẫu thiết kế website được đánh giá cao và sẽ làm mưa làm gió trong năm 2018.

Những giao diện website giới thiệu công ty đẹp

Một công ty, 1 doanh nghiệp khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới các khách hàng công ty, ngoài việc dịch vụ sản phẩm của công ty mình tốt thì cần phải có bộ nhận diện tốt và bắt mắt để khách hàng tin tưởng. Ngoài Profile giấy, name card... thì website cũng là một trang profile công ty online không thể thiếu.

4 điều bạn nên biết trước khi thiết kế website để không mắc sai lầm

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần bỏ tiền thuê thiết kế một website là có thể có một website vận hành trơn tru để bán hàng. Tuy nhiên nhiều người đã mắc sai lầm. Hãi đọc bài viết sau để biết 4 điều cơ bản này nhé.