Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

Cách viết thẻ meta description chuẩn SEO và hấp dẫn

Thẻ meta description ( mô tả) là yếu tố quan trọng thứ 2 sau tiêu đề bài viết. Với một thẻ mô tả có nội dung hay và hấp dẫn, chứa từ khóa tiềm kiếm của khách hàng website sẽ tăng lượt click và lượng traffic cũng tăng lên. Làm sao để có 1 đoạn mô tả chuẩn SEO và hấp dẫn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Một số lưu ý khi tối ưu hình ảnh trong SEO

Tối ưu hình ảnh trong SEO là một công việc khá quan trọng của những người làm SEO. Hình ảnh vừa có tính năng minh họa cho bài viết vừa giúp cho việc đẩy website của bạn lên TOP. Vậy quá trình tối ưu này cần phải lưu ý đến các vấn đề và yếu tố nào? cùng tham khảo trong bài viết sau.

Traffic là gì? Tầm quan trọng của Traffic trong SEO

Traffic là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều trong SEO. Đây cũng là một trong những yếu tố giữ một vai trò quan trọng trong quá trình lên top của trang web. Vậy traffic là gì? tầm quan trọng của traffic đối với SEO và các vấn đề liên quan đến traffic sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Làm sao để xây dựng Backlink chất lượng?

Trong quá trình SEO Offpage xây dựng Backlink rất quan trọng, đây là một yếu tố có vai trò thúc đẩy quá trình lên TOP cho website. Vậy để hiểu hơn về Backlink là gì? và cách xây dựng Backlink chất lượng và hiệu quả Dweb có chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây.

SEO Offpage là gì? 6 Phương pháp SEO Offpage hiệu quả

Ngoài việc chú trọng đến SEO Onpage, các SEOer cũng rất quan tâm đến SEO Offpage. Thủ thuật này giữ một vai trò khá quan trọng đối với quá trình SEO website, góp phần tăng thêm traffic, thúc đẩy quá trình lên top của trang web. Làm sao để đạt kết quả SEO Offpage một cách tốt nhất cùng tham khảo một số bí quyết trong bài viết.

Thủ thuật SEO Facebook hiệu quả cao

Bên cạnh việc quan tâm đến SEO website ngày nay rất nhiều người quan tâm đến SEO Facebook. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Vậy để giúp SEO Fanpage Facebook đạt hiệu quả cao nhất, bài viết cung cấp 7 thủ thuật cho bạn tham khảo.

Bật mí cách đặt tiêu đề hay, ấn tượng

Title là yếu tố quan trọng đối với 1 bài viết, việc giật tít hay và ấn tượng thu hút được số lượng lớn người tìm kiếm, truy cập vào bài viết của bạn. Hôm nay, Dweb có tổng hợp một số cách đặt title cho bạn tham khảo hoặc áp dụng.

Google RankBrain là gì? Cách hoạt động hiệu quả Google RankBrain

Trước đây, Google xếp hạng các trang web thông qua hai tín hiệu từ nội dung và liên kết. Hiện nay, một yếu tố mới thứ 3 rất quan trọng trong các xếp hạng của Google đó là RankBrain. Vậy Google RankBrain là gì? cùng Dweb.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cập nhật mới nhất về xu hướng SEO 2019

Quá trình tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên Google luôn được thay đổi theo từng năm, năm 2018 thuật toán Google thay đổi liên tục gây nhiều vất vả đối với những người làm SEO. Vậy trong năm 2019 này xu hướng SEO đang thay đổi và đi theo những hướng nào, Dweb cập nhật một số xu hướng cho bạn tham khảo.

Cách viết bài chuẩn SEO: Cập nhật những điều mới năm 2019

SEO onpage là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong làm SEO. Và viết bài chuẩn SEO là một yếu tố cực quan trọng. Và hiện tại cũng có quá nhiều cách hướng dẫn viết bài trên mạng, vậy cách nào mới là đúng đắn, và có gì mới cần cập nhật năm 2019 này?

14 checklist kiểm tra website chuẩn SEO: cập nhật đầy đủ năm 2019

Bạn đang sở hữu một website và không biết liệu website của mình có đang chuẩn SEO Google hay không? Hay bạn đang có ý định thiết kế một website và muốn có một checklist để nghiệm thu với đơn vị thiết kế?Dweb sẽ đưa ra checklist đầy đủ, được cập nhật mới nhất cho một website được thiết kế chuẩn SEO để bạn có thể đánh giá website của mình.

Website hoạt động không hiệu quả vì lý do gì

Nhiều các doanh nghiệp khi mới khởi nghiệp thường lầm tưởng, tạo ra website là lúc mà khách hàng tự biết đến chúng ta, và từ đó việc chúng ta kết nối với khách hàng hoặc chờ đợi khách hàng sẽ đến ?