Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

7 cách vận hành 1 trang web hiệu quả tốt nhất

Sở hữu một website có giao diện đẹp, ấn tượng nhưng phải không phải doanh nghiệp, quản trị web nào cũng biết cách vận hành 1 trang web hiệu quả. Rất nhiều website mới thiết kế hoặc thiết kế được 1 thời gian nhưng không có hiệu quả cao, Dweb có tổng hợp một số cách vận hành cho bạn tham khảo.

Mở shop hoa tươi online bỏ vốn 1 lãi về 10

Hoa tươi luôn cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhận thấy được tiềm năng phát triển từ hoa tươi nhiều người đã đầu tư mở shop hoa online. Chỉ cần bỏ ra một nguồn vốn nhỏ kết hợp với đôi bàn tay khéo léo lợi nhuận thu về sẽ rất cao. Vậy kinh doanh hoa tươi online cần chuẩn bị và hoạt động như thế nào bài viết có chia sẻ một số thông tin cho bạn định hình được quy mô kinh doanh.

Tất tần tật về bán hàng trên Tiki một cách chi tiết nhất

Tiki là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam được khách hàng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong thời gian gần đây. Bên cạnh mua hàng nhanh, đảm bảo chất lượng những người kinh doanh còn có thể bán hàng trên Tiki. Làm sao để bán hàng trên Tiki và cách thức bán hàng hiệu quả bài viết có cung cấp thông tin một cách chi tiết đến với người đọc.

Điểm danh các hãng vận chuyển uy tín nhất năm 2019

Các shop bán hàng online luôn coi trọng vấn đề lựa chọn nơi giao hàng uy tín để đảm bảo hàng đến với khách hàng trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Thị trường bán hàng online ngày càng mở rộng nên nhu cầu tìm các hãng vận chuyển uy tín cũng tăng lên. Bài viết có đưa ra một số hãng vận chuyển được nhiều chủ shop kinh doanh đánh giá cao trong năm 2019.

6 kênh bán hàng online hiệu quả nhất năm 2019

Bán hàng online là hình thức kinh doanh phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc chọn được kênh bán hàng phù hợp giúp bạn tập trung thời gian và chốt sale nhanh, hiệu quả kinh doanh cao hơn. Năm 2019 bạn nên lựa chọn các kênh bán hàng online nào giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

8 thách thức bán hàng online người kinh doanh thường phải đối mặt

Bán hàng online đang trở thành xu hướng phát triển trong khoảng thời gần đây. Số lượng người kinh doanh trên mạng xã hội ngày càng nhiều, khả năng cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Kéo theo những thách thức bán hàng online là không tránh khỏi. Vậy 8 thách thức mà người bán hàng trên mạng thường gặp đó là gì? Cùng tham khảo trong bài viết sau.

4 cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook không nên bỏ qua

Facebook luôn luôn là một mảnh đất màu mỡ trong kinh doanh online. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook luôn là vấn đề được người kinh doanh quan tâm.Tuy nhiên khả năng cạnh tranh giữa các khách hàng ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn. Chạy quảng cáo không hiệu quả dẫn đến kinh doanh không được thuận lợi. Bài viết có đưa ra 4 cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook cho người đọc tham khảo.

Đừng bỏ lỡ bán hàng online trên trang thương mại điện tử Tiki

Bán hàng đa kênh trên trang thương mại điện tử Tiki đang trở thành một xu hướng phát triển trong năm nay. Vậy tại sao bạn không tận dụng thị trường này để bán hàng online trên Tiki, tăng thêm đơn hàng và doanh thu dành cho mình.

Cách bán hàng trên Lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu

Lazada một trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn trong bán hàng online hiện nay. Đối với những người mới bắt đầu bán hàng trên Lazada làm sao để có doanh số bán hàng hiệu quả? Câu trả lời sẽ được Dweb đưa ra trong bài viết sau.

Tuyệt chiêu tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên Facebook đã quá quen thuộc trong những năm trở lại đây. Và tăng doanh số bán hàng trên Facebook là điều bất kỳ người kinh doanh nào cũng hướng tới. Trong bài viết này Dweb có đưa ra một số tuyệt chiêu tăng đơn hàng và doanh số bán hàng hiệu quả cao.

Nghệ thuật bán hàng online hiệu quả cao

Bán hàng online trở thành một hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay khi số vốn bỏ ra ít mà lợi ích mang lại cao. Bán hàng cũng cần có duyên và nghệ thuật bán hàng để hút khách, chốt đơn nhanh và tăng thu nhập. Dweb có thu thập những nghệ thuật bán hàng online từ những người kinh doanh thành công cho bạn tham khảo.

Kinh doanh đồ ăn vặt online hái ra tiền năm 2019

Kinh doanh đồ ăn vặt online vừa thu được nguồn lợi rất lớn vừa tránh được sự hỏi thăm của công an phường. Đây là một xu hướng bán hàng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với nguồn đầu tư ít, thu hồi nhanh. Vật bán đồ ăn vặt online nên bán gì? Dweb tổng hợp các ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online năm 2019 cho bạn tham khảo và lựa chọn.