Bán hàng online

Xu hướng bán hàng online đang rất phát triển. Bạn mong muốn bán hàng thành công, thu về lợi nhuận cao? danh mục gợi ý các kênh bán hàng online, phương pháp bán hàng, mẹo bán hàng một cách hiệu quả.

Điểm qua các loại quảng cáo Google Adword

Quảng cáo Google không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp để đạt được tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao. Bạn sẽ phải trả tiền cho Google để mua những quảng cáo bằng hình ảnh, chữ. Vậy hiện nay có các loại quảng cáo Google nào cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Kinh nghiệm xả hàng, khuyến mãi tết 2020 gợi ý đến người kinh doanh

Cuối năm nhu cầu mua sắm cao đây cũng là lúc những người kinh doanh thiết lập và xây dựng chương trình xả hàng, khuyến mãi tết 2020. Bạn đã có kế hoạch gì chưa cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bí quyết quản lý fanpage facebook hiệu quả

Fanpage là một kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Để bán hàng online đạt được hiệu quả cao thì việc quản lý fanpage Facebook rất quan trọng. Bài viết có gợi ý các cách quản lý thiết thưc và hiệu quả cho bạn.

Tuyệt chiêu tăng doanh số bán hàng cuối năm 2019

Cuối năm là khoảng thời gian nhu cầu mua sắm tăng cao cho nên đây là thời điểm các nhà kinh doanh nên đầu tư và chú trọng đưa ra các chiến lược kinh doanh một cách tốt nhất. Bài viết có đưa ra một số cách tăng doanh số bán hàng cuối năm cho bạn tham khảo.

Landing page bán hàng trang công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Landing page bán hàng có thể chuyển đổi 120% tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tạo ra các landing page bán hàng có giao diện thân thiện, nội dung cuốn hút hỗ việc kinh doanh cao. Phương pháp nhận được nhiều sự lựa chọn của người nhà kinh doanh.

3 vấn đề doanh nghiệp đang "làm ngơ" trong marketing online

Bất kỳ một chiến dịch markrting online nào luôn đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, hướng đi để tiếp cận khách hàng tiềm tăng, gia tăng số lượng data và giảm thiểu tối đa rủi ro, thất bại. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa sự chú trọng đến marketing hoặc có làm nhưng hời hợt, có 3 vấn đề rất nhiều doanh nghiệp đang “làm ngơ” nhưng nó mang đến lợi ích không ngờ trong nền kinh doanh trực tuyến.

Mách bạn cách so sánh và học từ đối thủ cạnh tranh qua website

Trong chiến lược phát triển website doanh nghiệp phải xây dựng, tiến hành nghiên cứu các đối thủ của mình trong dùng lĩnh vực. DWEB.VN có gợi ý một số cách so sánh và học từ đối thủ cạnh tranh từ website một cách hiệu quả.

Gợi ý viết content marketing website hiệu quả cao

Website là một kênh bán hàng trực tuyến rất hữu ích, bạn đừng nên làm ngơ website hãy chăm chút cho website của bạn để cạnh tranh với những đối thủ bằng cách viết content marketing website.

Kinh nghiệm Marketing Online tập trung tối ưu website

Trong chiến lược Marketing Online website luôn giữ một vài trò rất quan trọng và được các doanh nghiệp rất chú tâm. Kinh nghiệm Marketing online khi tập trung vào trang web cần đảm bảo những yếu tố nào để thu hút lượng khách hàng, bài viết có cập nhật một số thông tin hữu ích.

Cập nhật cách tăng lượt theo dõi trên Facebook năm 2019

Muốn bán hàng trên Facebook 2019 hiệu quả cao, cạnh tranh với các đối thủ và kéo khách hàng về với mình thì tăng lượt theo dõi trên Facebook hay rất cần thiết. Vậy làm sao để tăng lượt Follow Facebook một cách tự nhiên bài viết cập nhật một số cách dành cho bạn.

Mách bạn cách bán bánh trung thu lời cao

Kinh doanh bánh trung thu là một ý tưởng rất độc đáo vào mỗi dịp mùa thu đến. Làm thế nào để bán bánh trung thu lời cao trong ý tưởng kinh doanh 2019 này. Bài viết có đưa ra một số gợi ý kinh doanh dành cho bạn.

Cách bán hàng online đắt khách như tôm tươi

Không ít người khi bắt tay vào công việc bán hàng đau đầu để tìm ra cách bán hàng online đắt hàng, kiếm được nguồn thu nhập ổn định. Bài viết có đưa ra một số cách đẩy doanh thu của bạn tăng lên một cách nhanh chóng.

20 mẹo tăng follower Instagram miễn phí thực sự hiệu quả năm 2019

Instagram là một mạng xã hội kinh doanh online rất hiệu quả. Để bán hàng thuận lợi trước tiên cần phải tăng lượng follower Instagram cho tài khoản bán hàng. Bài viết có đưa ra 20 mẹo tăng lượt theo dõi miễn phí, hiệu quả năm 2019.

7 cách vận hành 1 trang web hiệu quả tốt nhất

Sở hữu một website có giao diện đẹp, ấn tượng nhưng phải không phải doanh nghiệp, quản trị web nào cũng biết cách vận hành 1 trang web hiệu quả. Rất nhiều website mới thiết kế hoặc thiết kế được 1 thời gian nhưng không có hiệu quả cao, Dweb có tổng hợp một số cách vận hành cho bạn tham khảo.