Bất động sản

Kinh nghiệm lựa chọn dự án bất động sản, các kỹ năng, nghệ thuật đàm phán bất động sản được tổng hợp và cung cấp đến với người đọc. Giúp người kinh doanh bất động sản cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất.

Kỹ năng tư vấn bất động sản cho từng nhóm đối tượng khách hàng

Để thuyết phục được khách hàng mua dự án bất động sản, tăng doanh số bán hàng đòi hỏi bạn có cái nhìn tinh anh và kỹ năng tư vấn thật tốt. Mỗi một nhóm đối tượng khách hàng có một cách tư vấn khác nhau. Để cụ thể hơn D.web cung cấp thông tin chi tiết ở trong bài viết.

8 hiệu ứng đầu tư bất động sản thành công

Trong bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng có những hiệu ứng đầu tư được đúc kết từ những người kinh doanh đi trước nhằm hướng đến cho hùng hậu bối đi sau tham khảo. Trong ngành bất động sản D.web có thống kê được 8 hiệu ứng đã được nhiều nhà đầu tư áp dụng và thành công.

Yếu tố phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Phong thủy là một yếu tố rất được các nhà kinh doanh bất động sản quan tâm, chú trọng đến. Phong thủy được ví như là căn cứ thuyết phục khách hàng mua dự án từ nhà đầu cơ.

Kinh nghiệm đầu tư chung cư cho thuê

Đầu tư chung cư cho thuê là một dạng của kinh doanh bất động sản. Loại hình đầu tư này đang rất sôi động trên thị trường bất động sản, thu được nguồn lợi cao. Tuy nhiên, nó cũng rất dễ gặp phải những tiềm ẩn rủi ro lớn. Vậy, bạn cần chuẩn bị những gì để đầu tư hiệu quả theo hình thức này? Dweb sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

FSAP – 4 nguyên lý trong kinh doanh bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản, 4 nguyên lý FSAP được đánh giá rất cao. Nó được coi là nền tảng giúp cho nhà kinh doanh đi đến thành công. Nếu các nhà đầu cơ nắm được 4 nguyên lý trong lòng bàn tay thì tỉ lệ thất bại chiếm phần trăm rất nhỏ. Nguyên lý đó là gì hãy để D.web giải thích trong bài viết dưới đây.

Những chức năng hữu ích của một website bất động sản

Bất kỳ một website phục vụ cho một loại hình kinh doanh đều mang đến những chức năng hữu ích phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Sau đây, D.web sẽ cung cấp các chức năng mà một website bất động sản đem lại.

Thủ thuật kinh doanh bất động sản đầu tư ít vốn, sinh lời cao

Các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản luôn là những người khôn ngoan, có tầm nhìn xa và thủ thuật biến tiền của người khác thành tiền của mình. Sự đầu tư ít nhưng thu lại nguồn lợi cao. Những thủ thuật kinh doanh đó là gì, D.web sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết sau.

Một website bất động sản cần những thông tin gì đối với người mua

Một website bất động sản muốn được nhiều người quan tâm, tin tưởng, lựa chọn phục vụ hoạt động kinh doanh thì cần phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Vậy những thông tin cần thiết đó là gì, D.web sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây.

Marketing online - giải pháp cho nhà kinh doanh bất động sản

Trong vài năm gần đây thị trường bất động sản đang dần quay trở lại phục vụ nhu cầu khách hàng. Phân khúc nhà ở thu nhập trung bình và thấp được thị trường chào đón một cách mạnh mẽ. Marketing online trở thành kênh truyền thông chủ lực trong bất động sản. Nhờ vậy, kinh doanh lĩnh vực này không còn khó khăn với chủ doanh nghiệp nữa.

Cách bán chung cư nhanh, hiệu quả nhất

Một vấn đề luôn đặt ra cho các nhà kinh doanh chung cư, bất động sản là làm thế nào để bán được căn chung cư với giá cao, diễn ra trong thời gian ngắn. Bài viết sau đây sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn bằng một số mẹo bán chung cư một cách hiệu quả và nhanh nhất.

6 tuyệt chiêu trong nghệ thuật đàm phán mua bán chung cư

Trong đấu trường bất động sản, bạn cần trang bị cho mình những tuyệt chiêu, biến nó thành vũ khí tạo nên sự thành công trong mọi cuộc đàm phán. Thấu hiểu đối thủ, có kỹ năng trong cuộc thương lượng không chỉ giúp bạn kiếm được bất động sản giá hời mà còn tiết kiệm được tiền và một số khoản lợi nhuận khác về sau.

Những sai lầm khiến nhà đầu cơ phải trả giá khi kinh doanh bất động sản

Thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên sôi động. Đầu tư tiền vào bất động sản được đánh giá sinh lời cao. Mặc dù khả năng kiếm lợi nhuận nhanh chóng nhưng cũng không ít người mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi đầu tư không đúng cách và phải chịu hậu quả thua lỗ nặng, thậm chí là mất trắng.

Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản hiệu quả

Kinh doanh lĩnh vực bất động sản nếu thành công mang lại lợi nhuận rất cao, nhưng nó lại mang lại hậu quả khôn lường nếu thất bại. Một nhà kinh doanh bất động sản cần có một cái đầu tỉnh táo, tính toán từng bước thật chi tiết và cẩn thận. Để giúp việc kinh doanh thành công thì D.web có chia sẻ một số kinh nghiệm cho người đọc tham khảo.