Điểm danh các hãng vận chuyển uy tín nhất năm 2019

Bán hàng online1134

Các shop bán hàng online luôn coi trọng vấn đề lựa chọn nơi giao hàng uy tín  để đảm bảo hàng đến với khách hàng trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Thị trường bán hàng online ngày càng mở rộng  nên nhu cầu tìm các hãng vận chuyển uy tín cũng tăng lên. Bài viết có đưa ra một số hãng vận chuyển được nhiều chủ shop kinh doanh đánh giá cao trong năm 2019.

Kinh doanh online luôn có thế mạnh và tiềm năng phát triển trong vài năm trở lại đây. Với nguồn thu nhập cao, không phải đầu tư quá nhiều, chưa bao giờ kinh doanh trở nên dễ dàng như vậy. Đồng hành cùng bán hàng online không thể thiếu đi hình thức giao hàng cho khách hàng mua hàng online. Nếu như bạn còn băn khoăn chưa viết lựa chọn công ty, hãng vận chuyển nào phù hợp cùng tham khảo một số địa điểm sau.


Giao hàng nhanh 

Đơn vị Giao hàng nhanh luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều chủ shop kinh doanh ngày nay. Với tên gọi là Giao hàng nhanh hãng luôn đáp ứng nhu cầu lấy hàng nhanh chóng đến với khách hàng chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi đặt hàng với mức phí giao động từ 25.000 đồng - 85.000 đồng.

Hãng có nhiều ưu điểm chiếm được cảm tình cho khách hàng như là giao hàng nhanh chóng, ứng dụng cũng như trang web được sử dụng một cách dễ dàng cũng như tiện lợi nhất.

Bên cạnh việc giao hàng nhanh trong vòng vài tiếng, công ty còn hỗ trợ giao hàng lại trong vòng 5 ngày cũng như có dịch vụ thay đổi địa chỉ giao hàng 1 lần. Khi sử dụng dịch vụ giao hàng của công ty bên chủ shop có thể đưa ra hình thức cho khách hàng xem hàng hoặc là không.

Công ty có bồi thường thiệt hại trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng. Bạn yên tâm rằng với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp luôn đảm bảo hàng hóa luôn an toàn.

Giao hàng tiết kiệm - giao hàng giá rẻ

Khi nghe đến tên của đơn vị vận chuyển này chúng ta nhận thấy được ưu đãi hơn so với những đơn vị giao hàng khác. Đơn vị luôn đưa ra các mức giá từ tiền thu hộ COD, tiền ship đều rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với những đơn vị khác. 


Mức giá  giao hàng dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm sẽ giao động trong khoảng từ 10.000 đồng đến 40.000 đồng căn cứ vào số lượng hàng hóa là bao nhiêu. 

Ưu điểm của hãng giao hàng này đó chính là tốc độ giao hàng rất nhanh. Mạng lưới hoạt động của Giao hàng tiết kiệm luôn là rộng khắp và mở rộng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, hãng vận chuyển này còn tiến hành phục vụ các khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng trên nền tảng công nghệ nên luôn có sự tư duy phục vụ linh hoạt đối với mỗi khách hàng.

Hãng vận chuyển luôn hướng đến phục vụ những doanh nghiệp kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Xây dựng tính chuyên nghiệp cũng như nghiệp vụ phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. 

Bên Giao hàng tiết kiệm còn có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa nên khách hàng có thể yên tâm giao hàng hóa cho đơn vị.

>>> Xem thêm : Nghệ thuật bán hàng online hiệu quả cao 

Dịch vụ ship hàng từ Viettel Post

Một đơn vị vận chuyển hàng hóa thuộc Tập đoàn viễn thông Quân đội thành lập từ năm 1997, Viettel Post trở thành đơn vị đáng tin cậy được nhiều chủ shop online lựa chọn để giao hàng cho khách.
Chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất? Đối với từng địa chỉ giao hàng Viettel Post có đưa ra bảng giá cước phí đến với khách hàng. Khu vực huyện, xã mức cước phí là 1,3%, tối thiểu sẽ là 20.000 đồng trên một bưu phẩm gửi. Còn khu vực thành phố, tỉnh mức phí COD có rẻ hơn chỉ 0,8% tiền thu hộ và chỉ  15.000 đồng trên một bưu phẩm. 

Mạng lưới giao hàng phát triển trên quy mô toàn quốc khách hàng, bên hãng có dịch vụ đến tận nơi địa chỉ bán hàng của chủ shop để lấy hàng và giao hàng cho khách mua hàng. Vì thế, người kinh doanh không phải mang sản phẩm ra bưu cục của Viettel Post.

Hơn nữa, hãng vận chuyển còn miễn phí thu hộ phí đối với những đơn hàng trong tỉnh.

Việt Nam Post - đơn vị uy tín

Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào? Việt Nam Post một đơn vị vận chuyển phát nhanh hàng hóa, tài liệu, thư từ, vật phẩm cả trong nước và ngoài nước. Được thành lập từ năm 2005, với hơn 10 năm phát triển Việt Nam Post mở rộng nhiều chi nhánh và giao hàng đến 63 tỉnh thành ở nước ta phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người kinh doanh online.

Chi phí ship cod tại đơn vị này tương đối là rẻ với mức phí tối thiểu là 15.000 đồng. Rẻ hơn rất nhiều so với các hãng vận chuyển khác, điều đặc biệt là hàng càng nặng mức phí càng rẻ.


Sở hữu nhiều chi nhánh nên việc đặt lịch giao hàng đến với khách hàng nhanh hơn. Quá trình  làm việc đề cao tính trách nhiệm, tình trạng mất hàng rất ít khi xảy ra. Hàng hóa được  bảo quản một cách tốt nhất, nhân viên thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Hãng GrapExpress ship hàng nhanh, tiện lợi

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa nào, GrabExpress là một hình thức giao hàng của bên Grap gợi ý cho bạn. Bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị di động thông minh có cài ứng dụng Grap là có thể gọi ship vừa nhanh, vừa biết giá trước cho đơn hàng cần giao.

Grab có số lượng shipper giao hàng rất nhiều, rải rác ở khắp mọi nơi nên chỉ cần tìm là ra thông tin người giao hàng đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình theo hành trình di chuyển của người giao hàng trên bản đồ.

Hình thức thanh toán dành cho GrapExpress đa dạng, bạn cũng có thể ứng tiền trước. Hơn nữa, trên Grap luôn đưa ra những mã giảm giá thường xuyên nên giảm được một phần phí, tiết kiệm phí vận chuyển. 

Ship chung dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Nằm trong danh sách các hãng vận chuyển uy tín trong năm 2019 được nhiều chủ shop bán hàng online tin tưởng sử dụng cho dịch vụ ship hàng của Shipchung.  Dù chỉ mới được thành lập nhưng với dịch vụ giao hàng rất tiện lợi, thu tiền hàng đơn giản và mức chi phí cạnh tranh . 


Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa được giao mức chi phí cũng được giao động trong mức từ 15.000 đồng đến 27.000 đồng. Hình thức ship cod của hãng vận chuyển này nhiều đơn sẽ được miễn phí hoặc là giao động ở trong mức 1,5% giá trị thu hộ và tối thiểu cho đơn giá chỉ 15 000 đồng.

Hệ thống vận hành giao hàng, nhân viên giao hàng làm việc luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trên hệ thống website của đơn vị luôn được cập nhật mới và hiện đại nhất đối với mọi người.

Sship đơn vị ship hàng hiện đại

Nhắc đến đơn vị vận chuyển hàng hóa luôn được làm việc một cách uy tín không thể thiếu đi Sship. Một đơn vị có sự vận hành khác biệt so với những đơn vị khác. Đơn vị này sử dụng công nghệ định vị hệ thống thông qua GPS, Google Maps trên các thiết bị thông minh như iPhone, Android, website. 

Đơn vị luôn tối ưu một cách triệt để nhất để tiết kiệm thời gian giao hàng cũng như chi phí vận chuyển đối với người sử dụng dịch vụ. Mức báo giá dịch vụ ship đối với khách hàng rất ưu đãi chỉ từ 15.000 đồng - 50.000 đồng căn cứ  vào số lượng đơn hàng và các phương tiện sử dụng để vận chuyển là như thế nào.

Vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần đơn vị trả tiền COD nhanh dành cho những đơn hàng chuyển ngoại tỉnh. Những đơn hàng nào mà chuyển khoản  trước sẽ được ưu tiên vận chuyển trước.

Hãng vận chuyển Kerry Express


Hãng vận chuyển uy tín hàng đầu năm 2019 cuối cùng bài viết gợi ý dành cho bạn đó là KerryExpess. Công ty đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2001 với các cơ sở, hệ thống phân phối trải rộng khắp trên nhiều tỉnh nước ta. 

Phụ thuộc vào quãng đường và khối lượng hàng hóa vận chuyển, được giao như thế nào công ty sẽ báo giá phí vận chuyển. Với mức giá giao động trong khoảng từ 20.000 đồng - 100.000 đồng phục vụ khách hàng. 

Thời gian vận chuyển hàng nhanh là điều thu hút đông đảo khách hàng sử dụng đơn vị giao hàng Kerry Express

Những đơn vị chuyển hàng ở trên đã và đang xây dựng thương hiệu dành riêng cho mình trở thành những đơn vị uy tín phục vụ nhu cầu của những người kinh doanh online, bán hàng online. Tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa luôn an toàn và trong tình trạng tốt nhất. 


0 đánh giá

Bình luận

L
Lê Oanh
Kerry là đơn vị vận chuyển tệ nhất Đừng đưa vào danh sách những hãng vận chuyển uy tín để web mất uy tín với m.ng. Giao hàng hóa CPN mất 3 tuần vẫn k thấy, gọi thì Nv tổng đài nói do Kerry có trục trặc, để sắp xếp công việc rồi giao cho ! Hợp đồng kí kết hẳn hòi, mà trả lời như xin cho ?! Hàng giao móp méo, bung tem, hỏi từ tổng đài, mail từ cấp Nv đến cấp cao nhất là ông Marco nào đó, nhưng rất ư là coi thường, không trả lời, Nv Tổng đài thì thách khách thưa đi. Web nên xem lại đánh giá nhé, Kerry là Nhà vận chuyển vô đạo đức nhất mà tôi gặp. Ho tự cho mình luật thu tiền vận chuyển cả người gởi và người nhận chỉ giải thích vỏn vẹn: đây là luật của Kerry, không cần phải thông báo cho ai.
Trả lời Thích 2 Năm trước