Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

Tìm địa chỉ xưởng sỉ túi xách uy tín, đảm bảo về chất lượng

14/06/2019Nguồn hàng70

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ, kinh doanh túi xách có tốc độ phát triển nhanh và không bao giờ giảm vì nhu cầu tiêu thụ cũng như nhu cầu mua hàng rất cao. Nguồn hàng túi xách hiện nay rất nhiều và người kinh doanh luôn có xu hướng tìm đến các xưởng sỉ túi xách với mức giá rẻ, số lượng nhập hàng lớn. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà xưởng gia công, sản xuất túi xách để cung cấp giá sỉ đến với người kinh doanh. Ưu điểm đối với nguồn hàng túi xách từ các nhà xưởng thường có giá rất rẻ, chất lượng được đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cao dành cho người kinh doanh. Những địa chỉ xưởng túi xách nào uy tín dành cho người kinh doanh Dweb.vn có cung cấp trong nội dung sau đây.

Nhà xưởng túi xách giá sỉ ở Hà Nội 

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ, nhà xưởng sản xuất túi xách với quy mô lớn cung cấp  được số lượng đơn hàng để cung ứng cho nhà buôn. Nhiều dân kinh doanh luôn săn lùng và tìm kiếm nhà xưởng tại Hà Nội để mang để có được nguồn hàng chất lượng cũng như tốt nhất đến với khách mua hàng.  Hiện tại ở Hà Nội có 2 nhà xưởng sỉ túi xách đó là Hương lucy và Hiền Trâm.

Nhà xưởng lấy sỉ túi xách Hương Lucy

Bạn đang tìm kiếm xưởng sỉ túi xách Hà Nội mà không biết tìm đến nhà xưởng nào thì có thể đến với Hương Lucy. Nơi đây có mặt hàng chủ lực là cung cấp túi xách giá sỉ số lượng đến với người kinh doanh cho dòng sản phẩm này. 


Ngoài những mẫu túi xách do xưởng sản xuất, Hương Lucy còn cung cấp cho khách hàng buôn túi lấy hàng các mẫu túi xách Quảng Châu, túi xách hàng VNXK. Đối với từng người nhập hàng sẽ có hình thức nhập hàng khác nhau.

- Nếu là đại lý của nhà xưởng bạn cần phải lấy đủ màu và đủ size. Còn trong trường hợp lấy lẻ màu lẻ size thì cần phải nhập trên 20 sản phẩm mới được hưởng giá ưu đãi đảm bảo kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

- Nếu là cộng tác viên trong lần đầu tiên cần nhập 5 sản phẩm và từ lần sau nhập hàng không quy định là nhập bao nhiêu hàng nhiều hoặc ít xưởng đều cung cấp hàng dành cho bạn.

Với các chính sách ưu đãi nhất đến với khách lấy hàng Hương Lucy luôn mang đến những dòng sản phẩm có chất lượng, giá cả rất tốt. Bạn có thể tìm đến với địa chỉ: G4B Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội nhập hàng (SĐT: 0246 2953 344).

>>> Xem thêm: Mách bạn 5 nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng

Nhà xưởng sỉ túi xách Hiền Trâm

Hiền Trâm là một trong những  nhà xưởng nổi tiếng nhất trên Hà Nội, một nguồn hàng được rất nhiều nhà buôn tìm đến. Nhà xưởng chuyên về sản xuất, gia công cũng như phân phối nhiều mẫu túi xách thời trang trên toàn quốc.


Nơi đây có hai hình thức cho người nhập hàng đó là nhập hàng có sẵn tại nhà xưởng hoặc là đặt may theo thiết kế riêng.

- Thiết kế và may theo mẫu túi xách riêng bạn sẽ sở hữu được sản phẩm độc quyền, kiểu dáng mới lạ nhưng chi phí để đặt may theo bản thiết kế rất cao. Hình thức kinh doanh sản phẩm độc, mới lạ dành cho những người có nguồn vốn cao và hướng đến phân khúc khách hàng tầm cao, thu nhập ổn định. Chắc chắn những sản phẩm túi xách này sẽ được thiết kế và may rất cẩn thận và tỉ mỉ. 

- Nhập túi xách nhà xưởng đã sản xuất sẵn có giá rất tốt, nhiều mẫu mã cho bạn nhập hàng. Có nhiều mẫu túi giá nhập chỉ có vài chục nghìn. Căn cứ vào chất liệu, kiểu dáng của túi xách nhà xưởng sẽ báo giá cho người nhập. Bạn cũng biết rằng nhập túi xách ở xưởng càng lấy hàng với số lượng lớn càng được hưởng mức giá ưu đãi, tốt nhất.

Bạn có thể tìm đến với nhà xưởng sỉ túi xách Hiền Trâm theo địa chỉ: cụm công nghiệp vừa và nhỏ - Phú Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội (SĐT: 0978 535 310 hoặc là 0944 567 428).

Nhà xưởng túi xách ở TP. HCM

Không chỉ ở Hà Nội mà tại TP.HCM cũng có khá nhiều cơ sở, nhà xưởng để cung cấp số lượng túi xách số lượng lớn đến với khách lấy buôn, giá sỉ.

Nhà xưởng túi xách giá sỉ Thông Nương

Có lẽ một nguồn hàng đáng tin cậy nhất mà các chủ cửa hàng kinh doanh túi xách TP.HCM thường xuyên tìm đến để nhập hàng đó là xưởng Thông Nương. 


Ưu điểm của xưởng sỉ túi xách này đó chính là những dòng sản phẩm mà nhà xưởng gia công may đều đảm bảo có chất lượng tốt nhất, giá của nhập tại nhà xưởng vô cùng ưu đãi cũng như tốt nhất đến với khách hàng, đặc biệt người lấy hàng luôn đánh giá cao về khoảng thời gian giao hàng rất nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Khác với những nhà xưởng khác, Thông Nương chỉ nhận đặt những đơn đặt hàng lớn để bên nhà xưởng chấp nhận sản xuất. Bên cạnh đó, số vốn bỏ ra đối để nhập hàng cũng cần một khoảng khá lớn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ nhà xưởng Thông Nương: 229/50/9 đường Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

>>> Tham khảo: 8 lời khuyên để khởi nghiệp thành công

 Xưởng may  túi xách Tân Kỳ Tân Quý

Một nhà xưởng chuyên sỉ và bán buôn túi xách hàng đầu tại Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh luôn được khách hàng đánh giá cao đó là Tân Kỳ Tân Quý. 

Cũng giống như Thông Nương nhà xưởng Tân Kỳ Tân Quý chỉ nhận các đơn hàng với số lượng lớn. Đối với những đơn hàng nhỏ, muốn nhập mặt hàng có thiết kế độc và lạ thì mức giá nhập rất cao. Một giải pháp đối với những chủ doanh nghiệp nhập hàng số lượng nhỏ có thể liên hệ với các nhà buôn túi xách khác để cùng nhau nhập hàng tại nhà xưởng Tân Kỳ Tân Quý vừa đảm bảo về số lượng cũng như là có được mức giá rất ưu đãi đến với khách hàng.

Địa chỉ nhà xưởng: Hẻm 249 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Nhà xưởng túi xách Hasun

Một địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi có nhu cầu nhập túi xách giá sỉ về bán đó chính là Hasun.


Đối với cơ sở này nhà buôn có thể lựa chọn cũng như sử dụng cho mình những mẫu túi xách, ba lô, cặp xách dành cho học sinh, sinh viên. Hơn nữa, còn rất nhiều mẫu túi xách phong phú, đa dạng để tăng được số lượng nhà buôn đến với công ty. 

Địa chỉ: số 116/37 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM. 

Với các nhà xưởng túi xách mà bài viết cung cấp ở sẽ là những gợi ý dành cho những bạn đang có nhu cầu kinh doanh túi xách.Đây đều là những nhà xưởng uy tín, nổi tiếng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn hàng đầu trong việc bán hàng của mình.


Chỉ với 3000đ / ngày bạn đã có ngay websiteTạo website ngay

0 đánh giá