Kinh nghiệm thiết kế website

Những lợi thế của website trong kinh doanh, lưu ý khi thiết kế website và kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp sẽ được cung cấp nội dung một cách chi tiết, thiết thực.

Gợi ý 4 hình thức tăng tương tác khách hàng trên website

Tương tác đóng một vai trò quan trọng đối với một website giúp tăng hiệu suất hoạt động của web, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng tăng cao. Vì thế trong khi thiết kế website đừng bỏ qua những hình thức để kết nối với khách hàng tối ưu nhất. Những gợi ý tăng tương tác cho web như thế nào cho hiệu quả cùng tham khảo trong bài viết sau.

10 lỗi thường gặp khi thiết kế website

Website là một công cụ marketing trở nên phổ biến hiện nay, số lượng website ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng.Tuy nhiên, rất nhiều lỗi trong thiết kế website khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và và hiệu quả hoạt động kém chất lượng. Chúng tôi có đưa ra một số lỗi thường gặp phải trong thiết kế website cần tránh để web được tối ưu nhất.

Website hoạt động không hiệu quả nguyên nhân do đâu

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin, mạng xã hội mở ra thời kỳ phát triển mới cho người kinh doanh. Việc đầu tiên kinh doanh online cần triển khai là thiết kế website để có những ưu thế, thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên nhiều chủ trang web dù có sở hữu website nhưng website hoạt động không hiệu quả. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu bài viết có đưa ra một số lý do dành cho bạn.

5 Yếu tố quyết định giá thiết kế website

Vấn đề về giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ khách hàng nào khi muốn sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó. Thiết kế website không chỉ đơn giản là code giao diện mà còn được chú trọng đến yếu tố để phát triển nội dung, mua tiền miền, hosting. Chính vì thế để định đươc giá dịch vụ thiết kế website cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết có đưa ra 5 yếu tố sẽ giải đáp nhanh dành cho bạn.

Các tính năng không thể thiếu trong thiết kế website bán hàng

Website bán hàng trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhằm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, thu hút khách hàng một website cần có tính năng cơ bản và hiện đại nhất. Với kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều công ty Dweb nhận thấy có 5 tính tăng không thể thiếu đối với một website bán hàng thương mại điện tử.

Tối ưu hình ảnh trên website sao cho tốt nhất

Hình ảnh đóng một vai trò khá quan trọng đối với một website khi mà nó kích thích, thu hút sự chú ý khách hàng đến với các dịch vụ cung cấp trên website. Đồng thời, tạo dựng niềm tin, độ tin cậy từ khách hàng. Người quản trị trang web cần tối ưu hình ảnh trên website vừa cải thiện chất lượng trang,tiếp cận được với nhiều khách hàng.

Website - công cụ marketing quan trọng

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng thực hiện các chiến dịch markerting để tạo hiệu ứng, tăng hiệu quả kinh doanh. Website là một công cụ marketing quan trọng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Những ưu điểm khi thiết kế website trên nền tảng WordPress

Hiện nay, xu hướng thiết kế website trên nền tảng WordPress có tính ứng dụng cao, tính thông dụng cao, hiệu quả sử dụng cao được nhiều chuyên viên code lập trình cho website của khách hàng. Vậy thiết kế website WordPress có những ưu điểm gì cùng tham khảo trong bài viết sau.

Kinh nghiệm chọn tên miền tốt nhất cho website

Trước khi bắt đầu thiết kế website, chọn tên miền cho website là một việc quan trọng. Đây là vấn đề khiến cho nhiều chủ web rất đau đầu vì để tên miền chỉ có 1 và là duy nhất, nó gắn liền với hoạt động của website, giúp cho web phát triển mạnh mẽ về sau. Bài viết có tổng hợp những kinh nghiệm chọn tên miền một cách tốt nhất.

9 xu hướng thiết kế website năm 2019

Thiết kế website luôn được thay đổi liên tục theo thị hiếu và nhu cầu của người dùng qua từng năm. Vậy xu hướng thiết kế website năm 2019 sẽ là gì? Cùng Dweb.vn cập nhât những xu hướng mới nhất để website của bạn nắm bắt và triển khai trên nền tảng trang web của mình.

Thiết kế Logo website - yếu tố quan trọng trong thiết kế website

Logo là một biểu tượng rất quan trọng, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có 1 logo website dành cho mình để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh nhất. Thiết kế logo website luôn luôn nhận được sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là một từ khóa quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế trang web. Tuy nhiên nhiều người chưa nhìn thấy được tầm quan trọng của một trang web chuẩn SEO. Trong bài viết này Dweb cung cấp một số thông tin giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan nhất.

Tại sao kinh doanh online cần có website?

Có nên dùng website trong kinh doanh không? Là vấn đề nhiều người bắt tay vào kinh doanh luôn băn khoăn không biết rằng có nên thiết kế 1 website phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.Trong bài viết này Dweb sẽ đưa ra những lý do để trả lời cho câu hỏi "Tại sao kinh doanh online cần có website.

Canva - công cụ thiết kế ảnh online rất hữu ích cho website

Hình ảnh là một phần quan trọng đối với một website, đây là yếu tố thu hút mọi người truy cập vào trang web. Để sở hữu những hình ảnh bắt mắt, ấn các dành cho các website hiện nay có sử dụng một công cụ thiết kế ảnh online rất hữu ích là Canva.