Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

Nguồn hàng trái cây tươi, giá tốt cho người bắt đầu kinh doanh trái cây

04/05/2019Nguồn hàng127

Kinh doanh trái cây với số vốn đầu tư không quá lớn, kết quả lợi nhuận thu về khá cao nên nhiều người lựa chọn mặt hàng này để khởi nghiệp. Điều khiến bất kỳ người kinh doanh nào cũng đau đầu là nhập nguồn trái cây ở đâu? vừa đảm bảo an toàn, sạch và tươi ngon.  Trong bài viết này Dweb.vn có đưa ra một số địa chỉ nguồn hàng trái cây dành cho bạn.

Lấy sỉ trái cây tại các chợ đầu mối nước ta

Các chợ đầu mối luôn là địa chỉ được rất nhiều người kinh doanh trái cây lựa chọn. Số lượng chợ đầu mối nổi tiếng ở Việt Nam khá nhiều với  nguồn hàng phong phú, đa dạng từ nhiều vùng miền khác nhau tại Việt Nam. Hình thức giao dịch diễn ra nhanh chóng, giá sỉ luôn ở mức ưu đãi nhất. Cùng điểm qua một số chợ đầu mối nổi tiếng ở nước ta.

Chợ Long Biên ( Hà Nội)

Đây là một trong những khu chợ trái cây rất tiếng tại Hà Nội. Không gian khu chợ khá rộng việc trao đổi mua bán hàng hóa, trái cây tươi luôn tấp nập. Rất nhiều các tiểu thương ở các tỉnh lân cận và Hà Nội lựa chọn khu chợ này là để lấy sỉ trái cây phục vụ cho việc kinh doanh.


Với 80% mặt hàng là trái cây tươi, mặt hàng phong phú, đa dạng với mức giá bán chỉ bằng 50 - 60% so với giá của cửa hàng trên phố. Nguồn gốc chủng loại trái cây tại chợ Long Biên có xuất xứ từ Trung Quốc  và từ các loại trái cây cao nguyên, trái cây từ các vùng miền trên khắp cả nước dồn về như thanh long, dưa lê, dứa, bưởi, cam,...mùa nào có hoa quả đặc trưng nên bạn có thể nhập hàng về bán.

Chợ Long Biên chỉ hoạt động về đêm từ 10 giờ đêm đến khoảng 3 giờ sáng không quản trời mưa hay nắng. Vì thế, bạn hãy đến chợ vào khoảng thời gian này để thương lượng về giá và nhập hàng trái cây

Chợ trái cây Nhổn ( Nam Từ Liêm - Hà Nội)

Nguồn hàng trái cây nữa tại khu vực Hà Nội cho bạn cân nhắc lấy sỉ trái cây ở đâu đó là chợ trái cây Nhổn. Mức giá trái cây nhập ở đây rất là rẻ với hàng đồng giá và mua cả lô hàng. Cũng giống như tại chợ Long Biên, khu vực chợ này có số lượng trái cây rất phong phú và đa dạng dành cho khách nhập hàng.

Nhưng có một điều bạn nên chú ý khi nhập hàng ở khu vực chợ này đó là trái cây nhập theo lô và bạn không được lựa chọn hay phân loại hàng hóa. Nên khi nhập hàng cần xem xét và cân nhắc chọn thùng hàng có hoa quả tươi tránh trường hợp nhập hàng nhiều mà hàng bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Chợ đầu mối Thủ Đức - nguồn hàng trái cây lớn

Đây là khu vực chợ đầu mối lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và là một nơi nhập trái cây, hoa quả với quy mô rất rộng lớn. Nơi đây tập trung nhiều loại nông sản, rau củ đặc biệt là trái cây tươi, hoa quả với mức tiêu thụ lên đến hàng trăm tấn mỗi ngày. 


Nguồn hàng trái cây rất phong phú và đa dạng, trái cây theo mùa: chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, dừa, bưởi,...Thời gian mua bán, sỉ trái cây tươi tại chợ Thủ Đức suốt ngày đêm, với hoạt động trao đổi mua bán rất nhộn nhịp. Chính vì thế, đây là một nguồn hàng trái cây đáng tin cậy và lý tưởng dành cho những người có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này.

Chợ đầu mối trái cây Cao Lãnh ( Đồng Tháp)

Đối với những bạn kinh doanh trái cây ở Miền Nam có một chợ đầu mối nhập hàng trái cây chất lượng cao, đảm bảo nguồn hàng tươi ngon, sạch. So với những chợ đầu mối khác thì diện tích của chợ Cao Lãnh là khá nhỏ nhưng lượng tiêu thụ của chợ rất lớn.

Nguồn hàng trái cây ở đây luôn đảm bảo có độ tươi ngon, chất lượng cao. Nhiều loại trái cây đặc trưng của vùng miền đặc biệt là xoài cát Hoài Lộc, số lượng trái cây đặc trưng như là sầu riêng, dừa, bưởi, vú sữa,...đều có mức giá sỉ  rẻ và luôn tiêu thụ với số lượng lớn. 

Hơn nữa, mức giá sỉ đối với nguồn hàng chợ đầu mối trái cây này luôn ở mức ưu đãi, giúp cho người kinh doanh thu được nguồn lợi cao.

Chợ nổi Cái Răng ( Cần Thơ)

Thương lái buôn trái cây tại khu vực Tây Nam Bộ không còn xa lạ với những hình ảnh chiếc ghe, thuyền trở đầy ắp những trái cây xếp chồng lên nhau. Đây là một nguồn lấy hàng uy tín, chất lượng được rất nhiều người lựa chọn là nơi lấy hàng uy tín và chất lượng cao nhất.


Nơi đây trở thành nơi tập kết, buôn bán và bỏ sỉ trái cây nổi tiếng chuyên các trái cây đặc sản của vùng đồng bằng Sông Cửu Long: Dứa Tân Lập, vú sữa Lò Rèn, quýt Cái Bè, bưởi da xanh, cam sành,...

Ngoài là nơi cung cấp nguồn hàng với số lượng lớn Chợ nổi Cái Răng còn là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng khung cảnh chợ nổi trên sông mua bán, trao đổi trái cây toàn bộ trên ghe thuyền. 

Với 5 địa điểm chợ đầu mối được nhiều người kinh doanh tin cậy lựa tin tưởng là nơi nhập hàng về bán. Càng khẳng định được mức độ uy tín của chợ đầu mối trái cây với những mặt hàng có chất lượng cao, hàng tươi ngon và mức giá nhập hàng rất rẻ trên thị trường.

>>> Xem thêm: Gợi ý kinh doanh hoa quả, trái cây tươi online

Nhập trái cây nhập khẩu

Nếu bạn có nguồn vốn lớn thì kinh doanh trái cây nhập khẩu rất có tiềm năng. Khi mà người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Đây chính là một lý tưởng rất tốt dành cho những người có ý định kinh doanh lĩnh vực này.


Fresh Fruit là một trong những địa chỉ nhập trái cây nhập khẩu uy tín chất lượng. Khi mà trái cây luôn có tem nhãn một cách rõ ràng, nhập khẩu từ các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand. Trái cây luôn đảm bảo là có chất lượng tốt nhất, luôn tươi ngon và mặt hàng rất phong phú và đa dạng.

Hoặc bạn có thể liên hệ với những đại lý, công ty chuyên về lĩnh vực nhập khẩu hoa quản từ nước ngoài về Việt Nam để hợp tác lấy hàng phục vụ cho quá trình kinh doanh của mình.

Nhập trái cây từ một số nguồn hàng khác

Bên cạnh nhập hàng từ các chợ đầu mối thì bạn cũng có thể mở rộng phạm vi đa dạng nguồn hàng của mình bằng các nhập hoa quả từ một đó mối khác.

Nhập trái cây ngay tại vườn

Nguồn trái cây sạch xuất phát từ những khu vườn trồng các loại cây ăn quả, hay còn gọi là đặc sản theo mùa. Khi bạn lựa chọn mua nhập hàng ngay tại nhà vườn có giá rẻ hơn  rất nhiều so với nhập hàng qua khâu trung gian.


Hơn nữa, nhập hàng từ đây chất lượng hoa quả, trái cây luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Hàng bán ra luôn đảm bảo có chất lượng cao bán đặc sản của từng vùng miền như nhãn Hưng Yên,  vải thiều Lục Ngạn, mận hậu Sơn La, dừa Bến Tre,...

Nhập trái cây từ các nhà buôn

Nhiều người lựa chọn cho mình các nhập trái cây thông qua các nhà buôn lớn, đã có nhiều năm cung cấp trái cây giá sỉ. Bạn nên chú ý khi lựa chọn cách thức nhập hàng này, hãy lựa chọn nhà buôn uy tín để trái cây luôn được đảm bảo, nguồn hàng ổn định. Vào mùa nào sẽ có loại hoa quả phù hợp cung cấp cho khách hàng.

Lưu ý khi nhập trái cây 

Việc lựa chọn nguồn hàng trái cây là một khâu rất quan trọng đối quá trình kinh doanh của bạn. Bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình những địa chỉ nhập hàng uy tín và chất lượng. Tránh được tình trạng nhập hàng kém chất lượng vừa mất thời gian vừa mất một khoản chi phí. 

Một vấn đề rất quan trọng khi nhập trái cây đó là kiểm tra trái cây có độ tươi và ngon không. Bạn nên chuẩn bị một chút kiến thức liên quan đến trái cây để nhận biết được trái cây tươi, ngon, chất lượng đảm bảo hàng mang đến cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều, xây dựng thương hiệu được đảm bảo.

Nên thương lượng để đạt được mức giá nhập hàng thấp nhất có thể, nhằm hướng đến việc bỏ ra số tiền vốn nhỏ bán với mức giá chung trên thị trường sẽ nhận được nguồn lãi lớn.

Quá trình vận chuyển hàng hóa cũng phải rất chú trọng chọn nơi giao hàng uy tín để đảm bảo hoa quả sau quá trình di chuyển từ nơi nhập hàng về địa chỉ kinh doanh của bạn không bị hư hỏng và bầm rập, ảnh hưởng đến quá trình bán hàng. 

Với những địa chỉ nhập trái cây tươi, ngon Dweb cung cấp cho bạn chắc hẳn bạn đã có những địa điểm, nguồn hàng phục vụ cho quá trình kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công trong kinh doanh hoa quả, trái cây tươi. 


Chỉ với 3000đ / ngày bạn đã có ngay websiteTạo website ngay

0 đánh giá