Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

SEO Offpage: cập nhật những kỹ thuật nên áp dụng năm 2019

Đồng hành cùng với tối ưu onpage tốt các nhà làm SEO luôn chú tâm đến các kỹ thuật SEO Offpage. Trong năm 2019 này, các SEOer nên tiến hành áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nào để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Bài viết tổng hợp một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Thẻ Heading là gì? Cách tối ưu thẻ Heading một cách tốt nhất

Trong SEO heading giữ một vai trò rất quan trọng, nhờ vào các thẻ heading tăng thêm chất lượng cho bài viết đồng thời Google dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn. Vì thế trong quá trình SEO Onpage tối ưu heading luôn được chú trọng. Vậy cụ thể thể heading là gì và tối ưu làm sao cho tốt bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Liên kết ngoài - External Link trong seo là gì

Bên cạnh những đường link liên kết nội bộ mang đến hiệu quả tốt dành cho SEO các SEOer còn quan tâm đến liên kết ngoài (External Links). Những liên kết ngoài là một trong những yếu tố giúp cho việc tăng thứ hạng cao hơn, Google đánh giá tốt hơn. Vậy External Links là gì bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin dành cho bạn.

Bí quyết seo Youtube đạt kết quả cao

Chúng ta đã quán quen thuộc với công việc SEO bài viết, SEO facebook. Bên cạnh đó, trong vài năm trở lại đây con người chú trọng và đầu tư hơn vào SEO Youtube. Làm sao để quá trình này công việc seo trên Youtube đạt được kết quả cao, cùng tham khảo một số bí quyết mà Dweb có tổng hợp đến với người đọc.

URL là gì? Cách tối ưu URL trong SEO

Chúng ta thường thấy các đường dẫn URL xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm của Google, Cốc Cốc,...Vậy URL là gì? và làm sao để tối ưu URL một cách tốt nhất trong SEO bài viết có cung cấp một số thông hữu ích đến với bạn.

Liên kết nội bộ là gì? 5 Cách xây dựng liên kết nội bộ tốt nhất

Liên kết nội bộ giống như một sợi dây kết nối các bài viết trên website được Google đánh giá rất cao. Vì thế khi xây dựng nội dung trên website các liên kết nội bộ không thể thiếu. Có những cách nào để xây dựng internal link tốt nhất cho SEO cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách viết thẻ meta description chuẩn SEO và hấp dẫn

Thẻ meta description ( mô tả) là yếu tố quan trọng thứ 2 sau tiêu đề bài viết. Với một thẻ mô tả có nội dung hay và hấp dẫn, chứa từ khóa tiềm kiếm của khách hàng website sẽ tăng lượt click và lượng traffic cũng tăng lên. Làm sao để có 1 đoạn mô tả chuẩn SEO và hấp dẫn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Một số lưu ý khi tối ưu hình ảnh trong SEO

Tối ưu hình ảnh trong SEO là một công việc khá quan trọng của những người làm SEO. Hình ảnh vừa có tính năng minh họa cho bài viết vừa giúp cho việc đẩy website của bạn lên TOP. Vậy quá trình tối ưu này cần phải lưu ý đến các vấn đề và yếu tố nào? cùng tham khảo trong bài viết sau.

Traffic là gì? Tầm quan trọng của Traffic trong SEO

Traffic là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều trong SEO. Đây cũng là một trong những yếu tố giữ một vai trò quan trọng trong quá trình lên top của trang web. Vậy traffic là gì? tầm quan trọng của traffic đối với SEO và các vấn đề liên quan đến traffic sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Làm sao để xây dựng Backlink chất lượng?

Trong quá trình SEO Offpage xây dựng Backlink rất quan trọng, đây là một yếu tố có vai trò thúc đẩy quá trình lên TOP cho website. Vậy để hiểu hơn về Backlink là gì? và cách xây dựng Backlink chất lượng và hiệu quả Dweb có chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây.

SEO Offpage là gì? 6 Phương pháp SEO Offpage hiệu quả

Ngoài việc chú trọng đến SEO Onpage, các SEOer cũng rất quan tâm đến SEO Offpage. Thủ thuật này giữ một vai trò khá quan trọng đối với quá trình SEO website, góp phần tăng thêm traffic, thúc đẩy quá trình lên top của trang web. Làm sao để đạt kết quả SEO Offpage một cách tốt nhất cùng tham khảo một số bí quyết trong bài viết.

Thủ thuật SEO Facebook hiệu quả cao

Bên cạnh việc quan tâm đến SEO website ngày nay rất nhiều người quan tâm đến SEO Facebook. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Vậy để giúp SEO Fanpage Facebook đạt hiệu quả cao nhất, bài viết cung cấp 7 thủ thuật cho bạn tham khảo.