Blog DWEB

Chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng kinh doanh online thiết thực nhất

Website tối ưu SEO là như thế nào

04/10/2017SEO 262

Chúng ta vẫn thường nghe thấy cụn từ : thiết kế website chuẩn seo khá nhiều rồi, hay làm sao để thiết kế chuẩn seo? Vậy thế nào là web chuẩn seo? và thế nào là tối ưu seo? làm seo để web tối ưu seo? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Web chuẩn SEO là cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ tiết kiệm nguồn lực, công sức làm việc của bạn và đội ngũ. Bởi đôi khi chỉ cần những lỗi nhỏ trong thiết kế website cũng khiến bạn tốn rất nhiều công sức.

1. Web cần nhẹ và nhanh: web nhẹ và nhanh sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

2. Ngoài yếu tố về code và thiết kế website nhẹ, hosting cũng nên là hosting tốt để tốc độ truy cập nhanh, tránh lỗi.


 • 21. Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ Google.

  22. Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp index dễ dàng.

  23. Nội dung bài viết dễ đọc. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao.

  24. Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho SE đánh giá cao cho nội dung website của bạn và từ khóa liên quan đối với hình ảnh.

  25. Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào mỗi trang web, hãy chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt vào phần cuối của nội dung bài viế

  26. Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash.

  27. Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.

  28. Cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

  Trên đây là điểm qua các yếu tốt về việc thế nào là web chuẩn seo, làm sao để để website của bạn tối ưu nhất để tăng thứ hàng trên kết quả tìm kiếm của google. Để tham khảo các mẫu website chuẩn seo, xem tại đây: http://dweb.vn/lam-website-chuyen-nghiep-n390.html

 • Chỉ với 3000đ / ngày bạn đã có ngay websiteTạo website ngay

  0 đánh giá